Xe Howo đã giành được sự quan tâm ưu ái nhất năm 2017

Công ty nhập khẩu và phân phối các dòng Xe Howo tại HCM giá cực tốt. Liên hệ phòng kinh doanh 086 8384 079 - 094 2926 079.

Trụ sở chính và cơ sở sản xuất chính Xe Howo được đặt tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sau nhiều năm nỗ lực, Xe Howo đã có những lợi thế về thị trường rõ ràng, lợi thế về sản phẩm, lợi thế về mặt kỹ thuật, và đã chiếm được những ưu ái đặc biệt của các doanh nghiệp lớn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.


Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô đang đẩy nhanh sự phát triển của nó, và các loại xe tải CNHTC HOWO được đặt lên hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, ví dụ như việc sử dụng xác động cơ T7H làm bằng thép đúc và sức mạnh của nó cũng giống như gang xám, khả năng tiêu hao nhiệt của nó cũng tương tự như gang xám, chịu được nhiệt độ cao và chi phí cao. Công nghệ sản xuất, chỉ có một số ít động cơ cao cấp trên thế giới được áp dụng vào sản xuất.

T7H có cơ cấu Cabin như một cấu trúc thép toàn bộ, rắn, rắn, chống va đập và khả năng chống áp lực bên ngoài. Thông qua kiểm tra va chạm nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn trên cả tuyệt vời cho người sử dụng.

Power, T7H sử dụng động cơ Đức Man, tốc độ động cơ 1200-1300 vòng / phút, công suất tối đa có thể đạt 400ps. Để làm cho chiếc xe chạy hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn thì người lái xe cần thực hiện các hoạt động tương ứng theo thời gian, điều kiện giao thông và môi trường xung quanh thay đổi.

Sinotruk HOWO sẽ luôn luôn tuân thủ sự phát triển khoa học, quản lý hoạt động sản xuất chặt chẽ, tuân thủ “sử dụng con người giỏi để tạo ra sản phẩm có chất lượng với sự cống hiến cho cộng đồng”


Công ty Trường Thịnh Group là 1 trong các công ty nhập khẩu chính hãng các dòng Xe Howo như : xe ben howo, xe đầu kéo howo, xe trộn bê tông howo... Chúng tôi luôn coi trọng chữ tâm với quý khách, luôn nhiệt tình, vui vẻ hợp tác 2 bên cùng có lợi.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Hỗ trợ trực tuyến

TAGS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
6
Hôm nay:
6
Hôm qua:
42
Tuần này:
140
Tuần trước:
344
Tháng này:
26,291
Tháng trước:
30,446
Tất cả:
332,813
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo MB Tư vấn mua xe tải Howo MN